Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp tín hiệu báo cháy

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm motorola vào cho công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn.

Máy bộ đàm là thiết bị khá quen thuộc của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…vì thế cũng là thiết bị rất hữu ích đối với mọi người. Vì những lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm mang lại như: máy bộ đàm giúp mọi người thuận tiện hơn trong liên lạc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cần thiết khác; đảm bảo được tín hiệu ổn định khi có thời tiết xấu xảy ra, tần sóng tốt.

Giúp mọi người nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, đúng lúc khi cần. Các chủ quản, các bậc quản lý dễ dàng quản lý được cùng một lúc số lượng lớn nhân viên trong nội bộ của mình….Vì thế mà bộ đàm đã hỗ trợ rất nhiều cho sự hoàn thiện của công việc, giúp việc kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn… phát triển nhanh hơn, tốt hơn nhờ có dịch vụ tốt, hoàn hảo, kịp thời, đúng lúc.
Ngoài những lợi ích thiết yếu như trên mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết được, thì máy bộ đàm còn là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay.
Vì vậy mà các tổ chức doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn….thường chọn cho mình loại máy bộ đàm có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho họ. Giúp họ phục vụ chuyên nghiệp hơn và hoàn thiện hơn. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn và tin cậy sử dụng dịch vụ mà họ kinh doanh.

Cáp tín hiệu báo cháy

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm

Dịch vụ ở tại chúng tôi. Ở đây chúng tôi cam kết các loại máy bộ đàm là sản phẩm chất lượng, uy tín và có dịch vụ bảo hành chu đáo cho khách hàng. Và chúng tôi đã là sự lựa chọn tin cậy của các công ty, tổ chức doanh nghiệp, nhà hàng lớn…trong nước. Vì vậy, bạn còn chằng chờ gì nữa. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay để cùng trãi nghiệm máy bộ đàm chính hãng.
Bạn đang có ý định mua thiết bị bộ đàm cho việc sử dụng ứng dụng điều hành trong công việc. Nhưng bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa. Tới ngay với bodamso để được tư vấn hỗ trợ mua sắm.

Máy bộ đàm cầm tay là một thiết bị liên lạc vô được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề bởi tính đặc thù và sự chuyên dụng của nó. Các loại điện thoại di động hiện nay dù có hiện đại thế nào thì cũng không thể có tốc độ kết nối ngang bằng bộ đàm. Và để có được thiết bị hoạt động tốt cần phải chọn được máy tốt. Ngoài những lưu ý về phụ kiện, thương hiệu, chế độ hậu mãi mà chúng tôi đã trình bày trong những bài viết khác thì sau đây là những đặc điểm cần lưu ý khi mua máy bộ đàm cầm tay.
Không nên bỏ qua những tiêu chí sau đây

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rất cao. Chính vì thế các hãng sản xuất đã nghiên cứu và cho ra những loại khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đặc thù. Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm thích hợp với đơn vị cần dựa vào tiêu chí bảo mật, tính chất công việc. Trước đó không thể bỏ qua việc chọn được cơ sở cung cấp uy tín nhãn hiệu chất lượng, phụ kiện đi kèm tương thích và chế độ hậu mãi đầy ưu đãi.  Ngoài ra cần nghiên cứu chi tiết về các đặc điểm như dung lượng pin, công suất, độ bền thiết bị, kích thước, trọng lượng và tần suất hoạt động.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Dung lượng pin

Biểu hiện cho thời gian sử dụng máy bộ đàm, dung lượng càng cao, thời gian sử dụng càng lâu. Dung lượng pin cao kéo theo thời gian sạc lâu hơn. Trên thị trường chủ yếu có 3 loại pin sau: Nikel Cadmium (Ni-Cd)- trung bình, Nikel Metal Hyderide (Ni-MH) - cao và Lithium Ion (Li-Ion) cao nhất cho phép sạc nhồi.
Công suất

Công suất trung bình của các dòng bộ đàm hiện nay 5w. Chỉ số này biểu hiện cho hiệu quả thu phát tín hiệu. Khi chọn cần dựa vào địa hình sử dụng để có loại thích hợp. Công suất và cự ly truyền phát tín hiệu tỉ lệ thuận với nhau.
Trọng lượng và kích thước

Không như trước đây máy bộ đàm từng cồng kềnh và nặng nề khó khăn trong quá trình sử dụng thì giờ đây những chiếc máy cầm tay nhỏ gọn nhẹ nhàng và rất dễ sử dụng.

Nếu phải mang bộ đàm bên người liên tục, nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Nếu là loại gắn trên xe, có thể chọn sản phẩm nặng hơn một chút cũng được.
Độ bền của máy bộ đàm

Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự tồn vong của cả một thế hệ bộ đàm đó là độ bền của sản phẩm. Chính vì độ bền này mà đây là thiết bị được dùng rất phổ biến, rộng rãi kể cả trong lĩnh vực nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ và tiếp xúc với nước mà điện thoại không thể tiếp cận.

Dây tín hiệu báo cháyCác đặc điểm cần lưu ý khi mua máy bộ đàm

Đặc biệt là đối với những nơi khai thác khoáng sản, kim cương, xăng, dầu, khí đốt hay tại các công trình xây dựng, đơn vị phòng cháy chữa cháy, hải quân, hàng hải. Tại những nơi này những máy bộ đàm có thiết kế chắc chắn, bền,  trơ với nước, lửa, nhiệt, chịu va đập cao là sự lựa chọn tốt hơn cả mà chưa thiết bị nào thay thế được.
Tần số máy bộ đàm

Máy được sản xuất ra cụ thể có hai là tần số được dùng. Đó là vhf và UHF. Khi mua máy cần dựa vào hệ thống đã có của đơn vị để chọn tần số phù hợp.

Tần số VHF là tần số trong khoảng từ 136-174 MHz, cho phép bước sóng dài hơn vào sát với mặt đất hơn so với UHF giúp thiết bị hoạt động tốt và tiêu thụ ít năng lượng. Loại này được dùng tại những khu vực rộng rãi, không có vật cản hoặc dùng cho hàng không rất phù hợp.

Tần số UHF là tần số trong khoảng từ 400-512 MHz. Máy bộ đàm tần số này có bước sóng nhỏ hơn cho nên xuyên qua các cấu trúc rất dễ dàng. Phù hợp dùng cho các hoạt động trong thành phố, rừng. Thậm chí trong hầm mỏ.

Và đó là những lưu ý về các đặc điểm của máy bộ đàm giúp quý bạn đọc có sự lựa chọn phù hợp hơn. Chúng tôi hy vọng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích.  Chúc quý vị tìm được loại phù hợp.


Đồng hồ sunrise Thú chơi đồng hồ thông minh của giới trẻ, Một số đồng hồ thông minh còn có thêm một vài tính năng phụ trội, ví dụ như LG Urban, Huawei Watch có thể đo nhịp tim
Cáp tín hiệu báo cháy Xác định xem Quần áo bảo hộ lao động cung cấp bảo, Các nhà sản xuất quan ao bao ho lao dong hơi nên cung cấp dữ liệu về độ bền thẩm thấu cho sản phẩm của họ, trong khi dữ liệu về khả năng xuyên thủng chất lỏng và hạt phù hợp với quần áo bảo hộ lao động chống văng và chất
© 2007 - 2021 http://nhaxeviet.com
- Phone: +84-908-744-256