Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp tín hiệu báo cháy

Tiêu chuẩn Thực hành ASTM F1052 (1987 Edition) cung cấp một thủ tục để thực hành kiểm tra này.

2. Các bộ quần áo bảo hộ lao động chống văng phải bao quát toàn bộ cơ thể khi kết hợp với mặt nạ phòng độc, găng tay, và ủng. Áp dụng băng keo cho một bộ quần áo chống văng không làm cho nó bảo vệ chống lại hơi. Các bộ quan ao bao ho lao dong có chứa hạt có lẽ không cần phải bao quát toàn bộ cơ thể, tùy thuộc vào mối nguy hiểm do hạt gây ra. Nhìn chung, phải có găng tay, ủng và một số hình thức bảo vệ mặt. Quần áo bao ho lao dong chỉ có thể được cần thiết để bao quát cho một khu vực giới hạn của cơ thể như găng tay trên cánh tay. Bản chất của mối nguy hiểm và sự phơi nhiễm dự kiến sẽ quyết định quần áo nên cung cấp bảo hộ cơ thể một phần hoặc toàn bộ.

B. Xác định xem Quần áo bảo hộ lao động cung cấp bảo hộ toàn thân cơ thể hay không

1. Bộ đồ bảo lao động chống hơi hoặc hoàn toàn sẽ đáp ứng được yêu cầu này bằng cách vượt qua sự kiểm tra chặt chẽ về khí.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

2. Quần áo bảo hộ lao động chống tràn chất lỏng thường được bán không đầy đủ (nghĩa là ít găng tay và ủng).

3. Các mặt hàng quan ao bao ho lao dong bị thiếu phải được lấy riêng và phù hợp hoặc vượt quá hiệu năng của quần áo bảo hộ lao động.

4. Mua một chiếc găng tay PVC cho một bộ quan ao bao ho lao dong PVC không có nghĩa là bạn có được mức độ bảo vệ như nhau. Việc xác định này phải được thực hiện bằng cách so sánh các dữ liệu kháng hóa chất.

C. Đánh giá dữ liệu về khả năng kháng hóa học của nhà sản xuất với quần áo bảo hộ lao động

 1. Các nhà sản xuất quan ao bao ho lao dong hơi nên cung cấp dữ liệu về độ bền thẩm thấu cho sản phẩm của họ, trong khi dữ liệu về khả năng xuyên thủng chất lỏng và hạt phù hợp với quần áo bảo hộ lao động chống văng và chất lỏng. Lý tưởng nhất là phải cung cấp dữ liệu cho mỗi chất liệu chính trong bộ đồ hoặc mặt hàng quần áo. Đối với bộ quan ao bao ho lao dong, bao gồm quần áo, găng tay, giày ống và đường may.

 2. Dữ liệu thấm cần bao gồm:

    Tên hoá chất;
    Thời gian xuyên phá (cho biết hàm lượng chất hóa học trong bao lâu);
    Tỷ lệ thẩm thấu (thể hiện tốc độ hóa chất đi qua);
    Độ nhạy của hệ thống (cho phép so sánh các kết quả thử nghiệm từ các phòng thí nghiệm khác nhau)
    Trích dẫn số liệu thu được theo Phương pháp Thử nghiệm ASTM F739-85.

3. Nếu có dữ liệu nào được cung cấp hoặc nếu dữ liệu thiếu một trong các mục trên, nhà sản xuất phải được yêu cầu cung cấp dữ liệu bị thiếu. Các nhà sản xuất chỉ cung cấp xếp hạng số hoặc định lượng phải hỗ trợ các khuyến nghị của họ với dữ liệu thử nghiệm hoàn chỉnh.

Cáp tín hiệu báo cháy

4. Dữ liệu về sự thâm nhập của chất lỏng phải bao gồm xác định vượt qua hoặc không thành công đối với mỗi hóa chất được liệt kê và trích dẫn rằng việc kiểm tra được thực hiện theo Phương pháp Thử nghiệm ASTM F903-86. Quần áo bảo hộ lao động được chứng nhận cho NFPA 1991 hoặc NFPA 1992 sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

5. Dữ liệu về sự xâm nhập của hạt sẽ chỉ ra một số thước đo về hiệu quả của vật liệu trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của hạt theo dạng hạt hoặc kích thước và tỷ lệ phần trăm. Không may mắn, không có bài kiểm tra tiêu chuẩn nào có trong khu vực này và người sử dụng cuối có thể có ít cơ sở đối với các sản phẩm của công ty.

6. Chất liệu quần áo bảo họ lao động thể hiện không có sự xuyên phá hoặc không thâm nhập đối với một số lượng lớn các hóa chất có thể có một loạt sự kháng hóa chất. (Thời gian xuyên phá lớn hơn một giờ thường được coi là dấu hiệu cho thấy hiệu quả được chấp nhận) Các nhà sản xuất nên cung cấp dữ liệu về các hóa chất theo tiêu chuẩn của ASTM F1001-86. 15 loại chất lỏng và 6 chất khí này được liệt kê trong Bảng VIII: 1-4 dưới đây mô tả một phần các lớp hóa học khác nhau và những thách thức đối với các chất liệu quần áo bảo hộ lao động. Các nhà sản xuất cũng cung cấp dữ liệu thử nghiệm đồng thời trên các hóa chất khác. Nếu có các hoá chất cụ thể trong khu vực hoạt động của bạn chưa được kiểm tra, hãy yêu cầu nhà sản xuất kiểm tra dữ liệu về các hóa chất này.
 

Dây tín hiệu báo cháyD. Lấy và kiểm tra Hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất

1. Tài liệu hướng dẫn này phải ghi lại tất cả các đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động và mô tả chất liệu nào được sử dụng trong xây dựng. Nó nên trích dẫn những hạn chế cụ thể đối với quần áo bảo hộ lao động và những hạn chế áp dụng cho việc sử dụng nó. Các thủ tục và khuyến nghị cần được cung cấp ít nhất như sau:

    Mặc và cởi
    Kiểm tra, bảo dưỡng, và bảo quản;
    Khử nhiễm
    Sử dụng.

Các hướng dẫn của nhà sản xuất phải đủ kỹ lưỡng để cho phép người sử dụng cuối mặc và sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà không có nhiều câu hỏi.

E. Lấy và kiểm tra quần áo bảo hộ lao động mẫu

Kiểm tra chất lượng việc xây dựng quần áo và các tính năng khác sẽ ảnh hưởng đến việc mặc của nó. Các câu hỏi được liệt kê trong "Các yếu tố Lựa chọn Quần áo bảo hộ lao động, Thiết kế Quần áo" phải được xem xét. Nếu có thể, quần áo bảo hộ lao động đại diện nên được lấy ra và kiểm tra trước khi mua, và thảo luận với người có kinh nghiệm sử dụng. Cũng nên thử quan ao bao ho lao dong đại diện trước khi mua hàng bằng cách nhân viên mặc thử quần áo và yêu cầu họ tiến hành các bài tập để mô phỏng các hoạt động dự kiến.

F. Lựa chọn lĩnh vực quần áo bảo hộ lao động hóa học

1. Ngay cả khi người sử dụng cuối đã trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận, sẽ có nhiều tình huống xảy ra khi không có thông tin để đánh giá liệu quần áo bảo hộ lao động của họ có cung cấp bao ho lao dong thích hợp hay không. Những tình huống này bao gồm:

    Hóa chất chưa được thử nghiệm với chất liệu may mặc
    Những chất trộn lẫn của hai hoặc nhiều hóa chất khác nhau;
    Hóa chất không thể xác định được;
    Các điều kiện môi trường khắc nghiệt (nhiệt độ nóng)
    Thiếu dữ liệu trong tất cả các thành phần quần áo (ví dụ: đường may)

2. Kiểm tra các mẫu vật sử dụng bộ dụng cụ kiểm đã được phát triển mới có thể cung cấp một phương tiện để lựa chọn quần áo tại chỗ. Một bộ dụng cụ kiểm tra di động đã được EPA xây dựng sử dụng một phương pháp giảm cân đơn giản cho phép kiểm tra thực tế chất liệu quần áo bảo hộ trong vòng một giờ. Việc sử dụng bộ dụng cụ này có thể khắc phục tình trạng thiếu dữ liệu và cung cấp các tiêu chuẩn bổ sung cho việc lựa chọn quần áo bảo hộ lao động.


Đồng hồ sunrise Thú chơi đồng hồ thông minh của giới trẻ, Một số đồng hồ thông minh còn có thêm một vài tính năng phụ trội, ví dụ như LG Urban, Huawei Watch có thể đo nhịp tim
Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5 Điện thoại của BlackBerry luôn nằm trong nhóm bảo mật, Thông tin trên hộp cho thấy Passport Silver Edition được BlackBerry sản xuất tại nhà máy ở Mexico. Về muộn hơn một tuần, nhưng giá bán của bản chính hãng thấp hơn so với hàng xách tay. Số lượng máy trong đợt hàng đầu không nhiều. Theo
© 2007 - 2021 http://nhaxeviet.com
- Phone: +84-908-744-256